GIỚI THIỆU

Giang tô Tongyue Khí Hệ Thống Co., LTD., Giang Tô Weyes Thương Mại Quốc Tế Co., LTD được thành lập vào năm 2011, được đặt tại No.2030ZhenCheng Đường Jiangyin Thành Phố, Tỉnh Giang Tô, chuyên sản xuất của khí tách thiết bị, thiết bị lọc, sản xuất thực phẩm và thiết bị đặc biệt, hóa chất hàng ngày thiết bị công nghiệp, thiết bị đóng gói, Cung cấp chuyên nghiệp khí tài nguyên và hỗ trợ sản phẩm. Nó là một toàn diện sản xuất hiện đại doanh nghiệp tích hợp nghiên cứu, phát triển, thiết kế, sản xuất, chế biến và bán hàng, với vốn đăng ký của 30.10 triệu Nhân Dân tệ. Công ty đã thu được "công nghệ dựa trên vừa và nhỏ-có kích thước doanh nghiệp trong tỉnh Giang tô", "AAA tín dụng đánh giá certificarte", "AAA trong Wuxi thành phố hợp đồng và Giữ Lời Hứa Doanh Nghiệp", "Thương Hiệu để tạo ra tiên tiến đơn vị", "tiên tiến đơn vị của khoa học và công nghệ đổi mới"; có một lại 22 khoa học và công nghệ những thành tựu, Bao gồm 10 bằng sáng chế cho mô hình tiện ích bằng sáng chế, 1 phát minh sáng chế, 1 thiết kế bằng sáng chế và 10 kỹ thuật knosw-Làm thế nào. Một số phát minh và mô hình tiện ích là hiện nay đang được tuyên bố. Công ty dựa vào "jiangyin độ tinh khiết cao Nitơ thiết bị công nghệ kỹ thuật Trung Tâm Nghiên Cứu", mất trên sản phẩm mới nghiên cứu và phát triển làm việc, thông qua dài ngành công nghiệp-Đại Học-Viện hợp tác với các Trung Quốc Học viện của khoa học, cùng một lúc Thời gian tích cực giới thiệu tài năng đào tạo và công nghệ trao đổi, các công ty sản xuất của Nitơ làm máy được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, Y học, hóa chất, sợi hóa học, luyện kim; xử lý nhiệt, thiết bị điện tử, thép, than và các ngành công nghiệp khác. Các sản phẩm của các công ty đặt chân trong nhiều lĩnh vực, đa mục đích, các ứng dụng của công nghiệp khí với kinh nghiệm phong phú trong công nghệ, để cung cấp cho khách hàng một phạm vi đầy đủ của khí giải pháp, trên cơ sở của các hiện có thiết bị để tăng cường các hệ thống tự động hóa, môi trường yên tĩnh, tiêu thụ năng lượng thấp, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn đặc trưng, Nhận ra các Tối đa hóa của các giá trị của khách hàng Dây chuyền sản xuất. Các công ty khẳng định về việc sử dụng chất lượng cao nhập khẩu phụ kiện, thiết lập một hoàn hảo quá trình sản xuất, qualily hệ thống điều khiển, sau khi bán hàng Dịch Vụ Đánh Giá hệ thống, và một cách cẩn thận phục vụ mỗi khách hàng. Các kinh doanh của công ty là trên tất cả các quốc gia, xuất khẩu sang Đông Nam Á, châu Âu và Mỹ và khác ở nước ngoài thị trường. "Yue" Thương hiệu chất lượng và phát triển tiềm năng đã được rộng rãi được chấp nhận bởi các khách hàng và các công ty sẽ làm cho những nỗ lực không ngừng, hơn nữa tăng cường các ý tưởng của sản xuất hiện đại Quản Lý, là cam kết để thúc đẩy sự phát triển của không khí tách ngành công nghiệp, nghiên cứu công nghệ và phát triển là đời đời của chúng tôi nhiệm vụ.

xem thêm

TIN TỨC

Máy Cắt Laser N2 3LPM PSA Nitơ Máy Phát Điện các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được lợi thế của Nitơ Máy phát điện

Máy Cắt Laser N2 3LPM PSA Nitơ Máy Phát Điện Các nhà sản xuất cho bạn biết rằng các Nitơ Máy phát điện là một loại của thiết bị mà không không âm thanh giống như những gì nó không, nhưng nó được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất.

2022-06-02 xem thêm

Thép không Gỉ PSA Nitơ Máy Phát Điện 99.999% Độ Tinh Khiết Cho Thực Phẩm Tươi Sống Đóng Gói các nhà sản xuất dạy cho bạn các kỹ năng của việc lựa chọn một Nitơ máy phát điện

Thép không Gỉ PSA Nitơ Máy Phát Điện 99.999% Độ Tinh Khiết Cho Thực Phẩm Tươi Sống Đóng Gói Các nhà sản xuất cho bạn biết rằng các Nitơ Máy phát điện thường được sử dụng nhất Nitơ máy sản xuất trong Nitơ sản xuất.

2022-09-16 xem thêm

PSA oxy Máy làm được sử dụng rộng rãi

PSA oxy Máy làm không không âm thanh như nó có bất cứ điều gì để làm với cuộc sống của chúng tôi, nhưng nếu chúng tôi giải thích nó trong chi tiết, tất cả mọi người sẽ Biết Những Gì cụ thể của nó sử dụng được và mà lĩnh vực có liên quan để chúng tôi.

2022-10-12 xem thêm

Tủ Phong Cách PSA Nitơ Máy Phát Điện Cho 3D Máy In các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được nguyên tắc làm việc của Nitơ Máy phát điện

Tủ Phong Cách PSA Nitơ Máy Phát Điện Cho 3D Máy In các nhà sản xuất cho bạn biết rằng Nitơ Máy phát điện được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống của chúng tôi.

2022-10-19 xem thêm

Tủ Phong Cách PSA Nitơ Máy Phát Điện Cho 3D Máy In các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu được quá trình dòng chảy và lựa chọn của Nitơ làm thiết bị

Tủ Phong Cách PSA Nitơ Máy Phát Điện Cho 3D Máy In các nhà sản xuất cho bạn biết rằng Nitơ làm thiết bị có một đơn giản quá trình và một mức độ cao của tự động hóa.

2022-10-26 xem thêm

Máy Cắt Laser N2 3LPM PSA Nitơ Máy Phát Điện các nhà sản xuất đưa bạn để hiểu làm thế nào các Nitơ Máy phát điện hoạt động

Máy Cắt Laser N2 3LPM PSA Nitơ Máy Phát Điện Các nhà sản xuất cho bạn biết rằng khi hỗn hợp khí là dưới hiệu quả của áp lực sự khác biệt trên cả hai mặt của màng, các thấm khí là tương đối nhanh chóng, chẳng hạn như nước, Hydrogen, Helium, hydrogen sulfide và Carbon Dioxide đi qua thông qua các màng, Và tính thấm của các màng tế bào.

2022-06-10 xem thêm

Phạm vi của ứng dụng của PSA oxy Máy làm

PSA oxy máy làm có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như ngành công nghiệp kim loại, hóa chất và ngành công nghiệp hóa dầu, ngành công nghiệp thủy tinh, nuôi cá, dầu và khí đốt ngành công nghiệp, vv.

2022-09-23 xem thêm

Lợi thế của PSA oxy Máy làm

PSA oxy máy làm là dựa trên các nguyên tắc áp lực hấp phụ, sử dụng cao-chất lượng Zeolite phân tử sàng như adsorbents để sản xuất oxy từ không khí dưới một áp lực nhất định.

2022-09-30 xem thêm

xem thêm