เกี่ยวกับ

Jiangsu Tongyue Gas Systems Co., Ltd. ,Jiangsu weyes International Trading Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี2011ตั้งอยู่ใน No.2030ZhenCheng ถนน Jiangyin เมืองมณฑลเจียงซูที่เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์แยกก๊าซอุปกรณ์บริสุทธิ์การผลิตอาหารและอุปกรณ์พิเศษอุปกรณ์อุตสาหกรรมเคมีประจำวันอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์, จัดหาทรัพยากรก๊าซระดับมืออาชีพและสนับสนุนผลิตภัณฑ์เป็นองค์กรการผลิตที่ทันสมัยที่ครอบคลุมซึ่งรวมการวิจัยการพัฒนาการออกแบบการผลิตการประมวลผลและการขายด้วยทุนจดทะเบียน30.10ล้านหยวนบริษัทได้รับ "องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้เทคโนโลยีในมณฑลเจียงซู", "คะแนนเครดิต AAA pembarte", "AAA ในเมืองอู๋ซี่สัญญาและสัญญาองค์กร", "แบรนด์เพื่อสร้างหน่วยขั้นสูง", "หน่วยขั้นสูงของนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี"; รวมถึง10สิทธิบัตรสำหรับสิทธิบัตรรูปแบบยูทิลิตี้, 1สิทธิบัตรการประดิษฐ์, 1สิทธิบัตรการออกแบบและ10เทคนิค knosw-วิธีการมีการประกาศสิ่งประดิษฐ์และประโยชน์ใช้สอยหลายประเภทบริษัทพึ่งพา "Jiangyin ความบริสุทธิ์สูงไนโตรเจนอุปกรณ์วิศวกรรมเทคโนโลยีศูนย์วิจัย" ใช้เวลาในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ผ่านอุตสาหกรรมยาว-ความร่วมมือมหาวิทยาลัยกับสถาบันวิทยาศาสตร์จีน, ในเวลาเดียวกันอย่างแข็งขันแนะนำความสามารถการฝึกอบรมและการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีการผลิตของบริษัทของเครื่องทำไนโตรเจนถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร, ยา, เคมี, เส้นใยเคมี, โลหะ; การรักษาความร้อน, อิเล็กทรอนิกส์, เหล็ก, ถ่านหินและอุตสาหกรรมอื่นๆผลิตภัณฑ์ของบริษัทตั้งเท้าในหลายพื้นที่, อเนกประสงค์, การประยุกต์ใช้อุตสาหกรรมก๊าซที่มีประสบการณ์มากมายในเทคโนโลยีเพื่อให้ลูกค้าเต็มรูปแบบของโซลูชั่นก๊าซ, บนพื้นฐานของอุปกรณ์ที่มีอยู่เพื่อเสริมสร้างระบบอัตโนมัติ, สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ, การใช้พลังงานต่ำ, อัตราการแปลงลักษณะที่สูงขึ้น, ตระหนักถึงการเพิ่มมูลค่าของห่วงโซ่การผลิตของลูกค้าบริษัทยืนยันการใช้อุปกรณ์เสริมที่นำเข้าคุณภาพสูงสร้างกระบวนการผลิตที่สมบูรณ์แบบระบบควบคุมที่มีคุณสมบัติระบบการประเมินบริการหลังการขายและให้บริการลูกค้าแต่ละรายอย่างรอบคอบธุรกิจของบริษัทอยู่ทั่วประเทศส่งออกไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและอเมริกาและตลาดต่างประเทศอื่นๆ "Yue" แบรนด์ที่มีคุณภาพและศักยภาพในการพัฒนาได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าและบริษัทจะทำให้ความพยายามอย่างต่อเนื่องต่อไปเสริมสร้างความคิดของการจัดการการผลิตที่ทันสมัย, มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการแยกอากาศการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีคือภารกิจนิรันดร์ของเรา

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เครื่องตัดเลเซอร์ N2 3LPM PSA เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนผู้ผลิตพาคุณเข้าใจข้อดีของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน

เครื่องตัดด้วยเลเซอร์ N2 3LPM เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA ผู้ผลิตบอกคุณว่าเครื่องกำเนิดไนโตรเจนเป็นอุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่ไม่มีเสียงเหมือนสิ่งที่ทำแต่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในองค์กรการผลิต


สแตนเลส PSA เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน99.999% ความบริสุทธิ์สำหรับอาหารสดบรรจุผู้ผลิตสอนคุณทักษะในการเลือกเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน

สแตนเลส PSA เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน99.999% ความบริสุทธิ์สำหรับอาหารสดบรรจุผู้ผลิตบอกคุณว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนเป็นที่ใช้กันมากที่สุดเครื่องผลิตไนโตรเจนในการผลิตไนโตรเจน


เครื่องทำออกซิเจน PSA ใช้กันอย่างแพร่หลาย

PSA เครื่องทำออกซิเจนไม่ได้เสียงเหมือนมันมีอะไรที่จะทำอย่างไรกับชีวิตของเราแต่ถ้าเราอธิบายมันในรายละเอียด, ทุกคนจะรู้ว่าการใช้เฉพาะคืออะไรและสาขาใดที่เกี่ยวข้องกับเรา


เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA แบบตู้สำหรับผู้ผลิตเครื่องพิมพ์3D พาคุณเข้าใจหลักการทำงานของเครื่องกำเนิดไนโตรเจน

เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA สไตล์ตู้สำหรับผู้ผลิตเครื่องพิมพ์3D บอกคุณว่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตของเรา


เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA แบบตู้สำหรับผู้ผลิตเครื่องพิมพ์3D พาคุณเข้าใจการไหลของกระบวนการและการเลือกอุปกรณ์ทำไนโตรเจน

เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA แบบตู้สำหรับผู้ผลิตเครื่องพิมพ์3D บอกคุณว่าอุปกรณ์ทำไนโตรเจนมีกระบวนการที่เรียบง่ายและระบบอัตโนมัติในระดับสูง


เครื่องตัดเลเซอร์ N2 3LPM PSA เครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจนผู้ผลิตพาคุณเข้าใจวิธีการทำงานของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไนโตรเจน

เครื่องตัดด้วยเลเซอร์ N2 3LPM เครื่องกำเนิดไนโตรเจน PSA ผู้ผลิตจะบอกคุณว่าเมื่อก๊าซผสมอยู่ภายใต้ผลกระทบของความแตกต่างของความดันทั้งสองด้านของเมมเบรนการซึมผ่านของก๊าซค่อนข้างเร็ว, เช่นน้ำไฮโดรเจนฮีเลียมไฮโดรเจนซัลไฟด์และคาร์บอนไดออกไซด์ที่ผ่านเมมเบรนและการซึมผ่านของเยื่อหุ้มเซลล์


ขอบเขตการใช้เครื่องทำออกซิเจน PSA

เครื่องทำออกซิเจน PSA สามารถใช้ในหลายอุตสาหกรรมเช่นอุตสาหกรรมโลหะอุตสาหกรรมเคมีและปิโตรเคมีอุตสาหกรรมแก้วการเลี้ยงปลาอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซฯลฯ


ข้อดีของเครื่องผลิตออกซิเจน PSA

PSA เครื่องทำออกซิเจนขึ้นอยู่กับหลักการของการดูดซับแกว่งความดันโดยใช้ที่มีคุณภาพสูง Zeolite โมเลกุล sieves เป็น adsorbents ในการผลิตออกซิเจนจากอากาศภายใต้ความดันบางอย่าง


ดูเพิ่มเติม